Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 PRO khuyến mại chỉ còn 2.150.000đ . Liên hệ ngay: 0913.010.111 - 02253.795.111

[giaban] 0913010111[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]

[/tomtat]
[kythuat]
Uy tín, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu - LH Mr: Dực - ĐT: 0913.010.111

Hiện nay máy chấm công là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp ngày nay, là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý, giúp quản lý thời gian làm việc và tính công chính xác, công bằng, và minh bạch hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt.... Phải làm sao khi máy chấm công của bạn có dấu hiệu bị hỏng, xảy ra lỗi?

Máy chấm công là thiết bị điện tử có suy hao theo thời gian sử dụng và có tuổi thọ nhất định, trong quá trình sử dụng việc vệ sinh bảo dưỡng định kỳ cho máy chấm công là rất quan trọng và cần thiết, để máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao nhất, công ty Cộng Lực với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm về máy chấm công, cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy chấm công chuyên nghiệp nhất, giá rẻ thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Đặc biệt: khi đến kiểm tra sửa chữa chúng tôi có máy chấm công tương đương cho quý khách mượn dùng trong thời gian chờ sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển toàn bộ dữ liệu từ máy chấm công cũ, sang máy chấm công mới mà không cần cài đặt lại, không làm gián đoạn đến việc chấm công của công ty.

Máy chấm công là thiết bị hoạt động rất ổn định và bền bỉ, tuy nhiên sau thời gian sử dụng liên tục từ 3 đến 5 năm thường gặp các lỗi sau:

- Máy chấm công không nhận vân tay: Không nhận vân tay, chấm lúc được lúc không.

- Máy chấm công treo màn hình

- Máy chấm công đen màn hình.

- Bàn phím không bấm được

- Máy chấm công mất nguồn

- Máy chấm công không load được dấu vân tay

- Máy chấm công bị sai giờ

- Máy chấm công không kết nối được

- Máy chấm công chập cháy do nguồn điện

Các dịch vụ Cộng Lực cung cấp sau bảo hành:

-  Sửa máy chấm công từ xa qua Ultraviewer, Teamviewer: các lỗi máy chấm công không kết nối được, máy chấm công không tải được dữ liệu từ máy về phần mềm, máy chấm công không xuất được báo cáo.

-  Sửa máy chấm công tận nơi, tại nhà, các cơ quan cần kiểm tra sửa chữa tận nơi.

-  Lắp đặt máy chấm công: Các công ty di chuyển văn phòng làm việc cần lắp mới máy chấm công hoặc thay đổi vị trí lắp đặt máy chấm công.

-  Cài đặt phần mềm máy chấm công, cài mới phần mềm hoặc nâng cấp phần mềm máy chấm công lên phiên bản mới hơn.

-  Nhận sửa chữa, thay mắt nhận máy chấm công đã hết thời hạn bảo hành.

Với thiết bị và linh kiện được nhập trực tiếp từ các hãng máy chấm công và tự hào là đại lý phân phối các thương hiệu máy chấm công Ronald Jack, Wise Eye, Osin, Hitech, ZK,… Cộng Lực cam kết có thể sửa chữa máy chấm công cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm, chất lượng đảm bảo cùng với các chế độ bảo hành lâu dài.

Các linh kiện, bo mạch thay thế trong máy chấm công.

Các linh kiện, bo mạch thay thế trong máy chấm công.

Với máy chấm công vân tay thì mắt nhận là bộ phận có khả năng hỏng cao nhất. chính vì vậy việc thay thế mắt nhận cho máy chấm công vân tay trở nên vô cùng cần thiết.

Với máy chấm công vân tay thì mắt nhận là bộ phận có khả năng hỏng cao nhất. chính vì vậy việc thay thế mắt nhận cho máy chấm công vân tay trở nên vô cùng cần thiết.

Các bạn sẽ làm gì khi máy chấm công gặp lỗi, mà không phải chuyên môn về thiết bị này, hãy liên hệ với Cộng Lực, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất kể lỗi gì?

Nếu bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy chấm công tại Hải Phòng hoặc cần thay thế mắt nhận máy chấm công hãy liên hệ với công ty Cộng Lực: 0913.010.111 – 0313.795.111 để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy chấm công uy tín tại Hải Phòng.


Các tin tức, dịch vụ mới của Cộng Lực luôn được cập nhật mỗi ngày khách hàng có thể ĐỌC THÊM Ở ĐÂY.

Hân hạnh được phục vụ và hợp tác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Đại lý phân phối và lắp đặt máy chấm công uy tín số 1 tại miền Bắc.

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Email: congluccctv@gmail.com – cskh.congluccctv@gmail.com

Website: khoavantay.congluc.vn

[/kythuat]
[mota]
Lắp đặt camera tại Hải Phòngcamera giá rẻ tại Hải Phònglắp đặt camera tại Hải Phòng giá rẻlắp đặt camera quan sát tại hải Phònglắp đặt camera giám sát tại Hải PhòngLắp đặt hệ thống camera giám sát tại Hải Phòng
Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị an ninhcamera giám sátmáy châm côngchuông cửakhóa cửa vân tayLắp đặt tại Hải Phòng và các quận lân cận như: Kiến An, Hải AnĐồ SơnNgô QuyềnHồng BàngAn DươngLê ChânThủy Nguyên, ..Tags: Lap dat camera quan sat tai hai phonglap sat camera giam sat tai hai phonglap dat camera tai hai phonglap dat camera o hai phonglap dathai phongcamera quan satcamera giam satlap dat camera quan sat o hai phonglap dat camera giam sat o hai phonglap dat he thong cameralap dat cameralap dat camera quan satlap dat camera giam satlap dat he thong camera tai hai phonglap dat he thong camera quan sat tai hai phongcamera tai hai phong
[/mota]
[hinhanh]

[/hinhanh]