Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 PRO khuyến mại chỉ còn 2.150.000đ . Liên hệ ngay: 0913.010.111 - 02253.795.111

[giaban] Sinh Nhật Cộng Lực 6 Tuổi [/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
[/tomtat]
[kythuat]
Uy tín, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu - LH Mr: Dực - ĐT: 0913.010.111

KHUYẾN MÃI MUA MÁY CHẤM CÔNG TẶNG NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT TRỊ GIÁ 350.000đ

Trong suốt thời gian từ ngày thành lập cho đến khi trưởng thành và phát triển cho đến ngày hôm nay, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực chúng tôi đã có những bước tiến vững chắc và thực sự trưởng thành sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn thử thách lớn hơn trong chặng đường phía trước.
Với thành công đã đạt được chúng tôi chân thành cám ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác đối với Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường chính sách hậu mãi, đa dạng hóa sản phẩm để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng.
Để chúc mừng sinh nhật Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực tròn 6 tuổi (17/12/2011 - 17/12/2017), chúng tôi phát động tuần lễ kỉ niệm sinh nhật công ty và tặng quà tri ân đối với tất cả các khách hàng mua máy chấm công.

Mừng sinh nhật Cộng Lực 6 tuổi tặng nhân công lắp máy chấm công
Mừng sinh nhật Cộng Lực tròn 6 tuổi tặng ngay nhân công lắp máy chấm công

► Chi tiết chương trình:

♦ Áp dụng đối với tất cả khách hàng lẻ, đại lý đặt mua các sản phẩm máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt trên các website của Cộng Lực: congluc.vn - khoavantay.congluc.vn - maychamconghaiphong.com, fanpage facebook: Fb/khoavantay.congluc.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại số: 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng.
Một số sản phẩm máy chấm công bán giá sốc nhất tại Cộng Lực

♦ Thời gian bắt đầu: Từ ngày 06/12/2017 đến hết ngày 17/12/2017.
enlightenedLưu ý: Quý khách có thể đăng ký đặt hàng trước và lắp đặt sau.
► Ngoài được tặng nhân công lắp đặt máy chấm công, Quý khách vẫn được hưởng chương trình bảo hành cũng như hậu mãi từ CỘNG LỰC khi mua máy chấm công như sau: 
  • Bảo hành dịch vụ 12 tháng.
  • Hỗ trợ kĩ thuật sử dụng máy chấm công, phần mềm chấm công.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành Hải Phòng.
Hy vọng với chương trình khuyến mại hấp dẫn này của Cộng Lực sẽ giúp Quý khách hàng có thêm cơ hội sở hữu hệ thống máy chấm công chất lượng tốt nhất từ công ty chúng tôi.
Nguồn: https://congluc.vn/t/mung-sinh-nhat-cong-luc-tron-6-tuoi-mua-may-cham-cong-tang-nhan-cong-lap-dat-tri-gia-350k-6380

[/kythuat]
[mota]

[/mota]
[hinhanh]

[/hinhanh]