Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 PRO khuyến mại chỉ còn 2.150.000đ . Liên hệ ngay: 0913.010.111 - 02253.795.111

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÁCH THỨC ĐẶT MUA HÀNG VÀ LẮP ĐẶT TẠI CỘNG LỰC

Cộng Lực - Chuyên: Máy chấm công, camera, bộ đàm, tổng đài, khoá vân tay
Website chính: Congluc.vn

Bước 1: Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng xin vui lòng gọi điện tới các số máy "Hỗ trợ trực tuyến" được công bố trên website. Nhân viên kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Quý khách.

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận văn phòng, địa điểm thi công công trình để tư vấn về mẫu mã, thiết kế sản phẩm. Chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc và lên báo giá chi tiết cho mỗi công trình. Quyết định đặt hàng cuối cùng là ở Quý khách và sẽ được ghi vào thỏa thuận hợp đồng. Nhân viên sẽ viết phiếu thu tiền tạm ứng cho Quý khách. Hẹn ngày thi công là từ 1-3 ngày tính từ ngày nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, trừ trường hợp Quý khách có thỏa thuận khác.

Bước 3: Đội kỹ thuật công ty sẽ triển khai thi công, lắp đặt cho Quý khách đúng ngày. Quý khách sẽ nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại. Các công việc lập biên bản thanh lý hợp đồng và viết hoá đơn cho Quý khách sẽ được tiến hành sau đó.

Bước 4: Trong thời gian bảo hành, Quý khách có thể liên hệ tới công ty để được tư vấn, giải quyết bảo hành hay phản ảnh chất lượng dịch vụ.

Công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách đối với các sản phẩm của chúng tôi.

bán máy chấm công giá rẻ nhất Hải Phòng